Đặc sản nổi tiếng của vùng miền là dê núi, với không gian hiện đại và thoáng mát phù hợp cho tiệc tùng và gặp gỡ bạn bè. Nằm ngay tại khu du lịch nổi tiếng Tam Cốc – Bích Động, không gian nội thất nhà hàng cuốn hút được rất nhiều thực khách trong và ngoài nước.

Không gian nội thất nhà hàng được thiết kế với phong cách hiện đại, gần gũi và thu hút. Nhà hàng mang đến một không gian hoàn hảo để phục vụ những thực khách yêu thích ẩm thực vùng miền. Nội thất gồm những thanh tre đan ốp dọc tường trần, bàn ghế gỗ nội thất được Nội Thất ATPlus thiết kế và thi công trọn gói.
Bên cạnh đó, sở hữu diện tích lớn với vị trí mặt tiền thoáng rộng ngay tại trung tâm khu du lịch nổi tiếng, vô cùng cuốn hút. Một yếu tố giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Dự án Restaurant Ninh Bình.

Diện tích: 280m2

Địa điểm: Ninh Bình.

Chủ đầu tư: Anh Hiển.

Đơn vị tư vấn thiết kế: Nội Thất ATPlus.

Thời gian thiết kế: 60 ngày.

KHÔNG GIAN NỘI THẤT NHÀ HÀNG CUỐN HÚT - GẦN GŨI TẠI NINH BÌNH

Trên đây là những thông tin về thiết kế thi công nội thất nhà hàng đặc sản dê núi tại Ninh Bình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà hàng trọn gói, có thể liên hệ với Nội Thất ATPLus để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất nhà hàng tại Ninh Bình cụ thể.

Liên hệ đơn vị thiết kế thi công Nội Thất ATPlus.

  • Văn Phòng: LK1-02, KĐT Roman Plaza, Đường Tố Hữu, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Xưởng Sản Xuất: TT Ngô Sài, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0386.30.3838
  • Email: noithat.atplus@gmail.com