Nhà hàng hải sản nổi tiếng với không gian hiện đại và thoáng mát phù hợp cho tiệc tùng và gặp gỡ bạn bè. Là mẫu nhà hàng hải sản nướng và bia, nổi bật với những bộ bàn ghế nhà hàng đậm chất đặc trưng, được cung cấp nội thất nhà hàng hải sản bởi Nội Thất ATPlus.

Nội thất nhà hàng hải sản tại Quảng Ninh, không gian nội thất nhà hàng được thiết kế với phong cách hiện đại, lạ mắt và thu hút. Nhà hàng mang đến một không gian hoàn hảo để phục vụ những thực khách yêu thích ẩm thực nướng và bia. Không khí thoáng mát, rộng rãi cùng với đồ nội thất êm ái đặc trưng đã tạo nên nét độc đáo riêng cho The Seafood.
Bên cạnh đó, sở hữu diện tích lớn với vị trí mặt tiền thoáng rộng ngay tại trung tâm TP Hạ Long vô cùng cuốn hút. Một yếu tố giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Dự án Restaurant Seafood Hạ Long.

Diện tích: 320m2

Địa điểm: Thành Phố Hạ Long – Quảng Ninh.

Chủ đầu tư: Anh Tiến.

Đơn vị tư vấn thiết kế: Nội Thất ATPlus.

Thời gian thiết kế: 43 ngày.

NỘI THẤT NHÀ HÀNG HẢI SẢN TẠI TP HẠ LONG - QUẢNG NINH

Trên đây là những thông tin về thiết kế thi công nội thất nhà hàng hải sản tại Hạ Long – Quảng Ninh. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà hàng trọn gói, có thể liên hệ với Nội Thất ATPLus để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất nhà hàng tại Quảng Ninh cụ thể.

Liên hệ đơn vị thiết kế thi công Nội Thất ATPlus.

  • Văn Phòng: LK1-02, KĐT Roman Plaza, Đường Tố Hữu, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Xưởng Sản Xuất: TT Ngô Sài, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0386.30.3838
  • Email: noithat.atplus@gmail.com