giới thiệu về nội thất atplus

GIỚI THIỆU NỘI THẤT ATPLUS

Công ty TNHH kiến trúc nội thất ATPlus là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công nhà hàng, quán cafe – trà chanh – trà sữa, văn phòng… Được thành lập bởi CEO Tuấn Anh và những kiến trúc sư trẻ đầy tài năng, sáng tạo và nhiệt huyết, cùng đội ngũ thi công nội thất có tay nghề cao, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, dưới sự chỉ đạo giám sát chặt chẽ của quản lý và kỹ sư. Mang lại cho khách hàng một không gian, sản phẩm hoàn hảo nhất.

NỘI THẤT NHÀ HÀNG

Thiết kế nhà hàng mang phong cách độc đáo, ấn tượng, thu hút khách là điều mà bất kỳ chủ kinh doanh nào cũng mong muốn. Không giống như nhà ở, nhà hàng là một mô hình kinh doanh mà thiết kế và không gian ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của nhà hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý tưởng của khách hàng, để tư vấn và thiết kế nên một không gian nhà hàng hợp lý, độc lạ, nhưng vẫn mang phong cách riêng của khách hàng.

Bởi thế, Nội Thất ATPlus luôn cố gắng để mang lại không gian nhà hàng tuyệt vời nhất!

NỘI THẤT QUÁN CAFE – TRÀ SỮA – TRÀ CHANH

Phong cách vintage đang được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất quán Cafe – Trà sữa – Trà chanh, vì nó không chỉ mang lại một không gian đẹp và tinh tế mà nó còn cho bạn một không gian đầy hoài niệm để thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng. Khách hàng luôn bị ấn tượng với những tiệm quán có thiết kế, trang trí đẹp – độc – lạ, bởi nó mang tới cho họ cảm giác thoải mái, thư giãn khi ghé thăm không gian của bạn.

Hãy để Nội Thất ATPlus mang đến cho bạn một không gian độc đáo, hoàn toàn mới lạ.

NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Không gian làm việc đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt với những văn phòng có thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp. Thiết kế nội thất văn phòng một cách khoa học, tổ chức sắp đặt hợp lý có ý đồ, làm cho bạn và các đồng nghiệp thấy thú vị với một không gian làm việc thoải mái, bởi một không gian làm việc đẹp, sẽ làm mọi người có cảm giác tự tin, và đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Hãy đển Nội Thất ATPlus mang lại cho doanh nghiệp của bạn một không gian ấn tượng và chuyên nghiệp nhất nhé!

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về các DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT – DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT độc đáo, ấn tượng cho không gian nhà hàng, cafe, văn phòng… Nhằm mang đến không gian ấn tượng, hoàn hảo cho khách hàng. Với phương châm vì khách hàng phục vụ, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng về yêu cầu thiết kế và chất lượng sản phẩm.

Với nguồn gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt, và để đáp ứng nhu cầu sử dụng gỗ trong thiết kế nội thất, sản xuất nội thất, bàn ghế mây tre đan, bàn ghế gỗ sắt, ván gỗ nhân tạo ra đời, với nhiều chủng loại phong phú, màu sắc đa dạng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong nội thất, đặc biệt ván gỗ nhân tạo có đặc tính cơ lý ưu việt là không cong vênh, co ngót nên hiện nay gỗ công nghiệp thường được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất hiện đại.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hải Phòng

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất.

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Thiết kế thi công trang trí nội thất quán trà sữa tại Hải Phòng
Thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hà Nam

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Nội Thất ATPlus. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng, tôn trọng và bảo mật thông tin tốt. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên Nội Thất ATPlus.