Thiết kế thi công nhà hàng là điều quan trọng khi mở nhà hàng. Giúp kinh doanh hiệu quả và sở hữu nội thất phù hợp với không gian, với phong cách riêng theo yêu cầu của chủ đầu tư. Đồng thời khẳng định chất lượng và sự chuyên nghiệp thương hiệu.
Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nhà hàng. Hãy để Nội Thất ATPlus giúp bạn với dịch vụ thi công nội thất nhà hàng trọn gói tại Bắc Ninh chuyên nghiệp và chất lượng.
Quy trình thiết kế thi công nhà hàng tại Bắc Ninh
Dưới đây là quy trình thiết kế thi công nhà hàng trọn gói của Nội Thất ATPlus
Bước 1: Tiếp nhận dự án
Nội Thất ATPlus tiếp nhận thông tin, ý tưởng và nhu cầu của khách hàng. Từ đó, sẽ tư vấn sơ bộ cho khách các thông tin cơ bản và báo giá thiết kế. Việc tư vấn sơ bộ nhằm giúp khách hàng có quyết định chính xác ngay từ ban đầu.
Bước 2: Phát thảo ý tưởng thiết kế
Nội Thất ATPlus sẽ tiến hành khảo sát thực tế, đo đạc số liệu để lấy dữ liệu thiết kế. Sau đó, tư vấn về ý tưởng thiết kế thi công nhà hàng, bao gồm thông tin sau: Phong cách thiết kế nhà hàng; Cách bố trí kiến trúc, nội thất tối ưu và cách lựa chọn vật liệu phù hợp.
Bước 3: Thiết kế ý tưởng 3D
Sau khi thống nhất layout thiết kế sơ bộ, Nội thất ATPlus sẽ tiến hành thiết kế mặt bằng công năng theo từng không gian. Tiếp theo đó, sẽ thực hiện trên bản vẽ 3D để khách hàng dễ dàng hình dung phong cách thiết kế và có yêu cầu điều chỉnh kịp thời.
Bước 4: Thiết kế kỹ thuật
Nội thất ATPlus sẽ chốt phương án 3D và triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công hoàn thiện cho khách hàng. Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công bao gồm: Hồ sơ nội thất; Hồ sơ thiết kế điện; Hồ sơ thiết kế nước; Các bản vẽ thiết kế chống sét, báo cháy, báo khói, camera, internet, điện thoại…
Bước 5: Hoàn tất hợp đồng thiết kế
Sau khi tiến hành thiết kế theo như yêu cầu, Nội Thất ATPlus sẽ gửi đến khách hàng hồ sơ kỹ thuật thiết kế. Và bản vẽ 3D chi tiết, sau đó, đơn vị thiết kế thi công sẽ tính toán chi phí cụ thể cho tổng thể công trình. Và báo giá cho khách hàng để thanh toán chi phí thiết kế.
Bước 6: Báo giá thi công
Chúng tôi cũng sẽ gửi đến khách hàng bảng giá và dự toán thi công hoàn thiện nội thất. Cuối cùng, sau khi quá trình thi công nội thất nhà hàng hoàn tất, khách hàng sẽ cùng kỹ thuật, giám sát tiến hành nghiệm thu về khối lượng, chất lượng sản phẩm. Sau đó, ký vào biên bản bàn giao nghiệm thu, quyết toán và thanh lý hợp đồng.
Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp
Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất nhà hàng dưới đây:
Cách bố trí bàn ghế gọn gàng, tạo không gian rộng rãi, bắt mắt giúp tạo điểm nhấn trong thiết kế. Đây là kiểu trang trí nội thất nhà hàng cao cấp. Kiểu nhà hàng diện tích nhỏ với cách thiết kế nội thất tối giản. Đảm bảo sự tối ưu về không gian và công năng của nhà hàng. Nên sử dụng các gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái.
Khi có nhu cầu thiết kế thi công nhà hàng với kiểu không gian sang trọng, hiện đại. Sẽ được thiết kế gọn gàng và chuyên nghiệp và đẹp mắt.
Có thể tham khảo kiểu nhà hàng kiểu mới lạ mang lại sự mới mẻ, nét đẹp khác biệt gây ấn tượng với khách hàng.
Không gian phải rộng rãi, thông thoáng nhưng đảm bảo được sự ấm cúng là điểm ấn tượng và thu hút khách hàng đến với các mẫu trang trí nội thất nhà hàng này.
Thiết kế thi công nội thất tại Bắc Ninh liên quan:
- Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa Bắc Ninh
- Thiết kế thi công nội thất văn phòng Bắc Ninh
- Thiết kế thi công nội thất quán cafe Bắc Ninh
Nguyên tắc thiết kế, trang trí nội thất nhà hàng
Nguyên tắc bố trí nội thất nhà hàng đẹp
Khi thiết kế nội thất nhà hàng, cách bố trí nội thất cũng là một nguyên lý quan trọng. Nhằm đem lại một không gian thật sự ấn tượng, phù hợp với công năng sử dụng, phong cách của nhà hàng…
Thông thường, sẽ trang trí nội thất nhà hàng với bố cục theo tỷ lệ 60:30:10, cụ thể là:
- 60% diện tích là dành cho ẩm thực, phòng bếp.
- 30% dành cho các công trình phụ trợ như khu vực cảnh quan, sân vườn,…
- 10% dành cho khối văn phòng và nhà kho.
Nguyên tắc phối màu không gian nhà hàng
Không thể bỏ qua nguyên tắc về sự kết hợp màu sắc khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng. Bởi màu sắc là yếu tố có sức thu hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Không gian nội thất được phối hợp ít nhất 3 màu theo nguyên tắc 60:30:10. Với:
- 60% không gian dành cho màu sắc chủ đạo.
- 30% là màu cấp 2, nhằm bổ trợ cho màu sắc chính.
- 10% là màu sắc tạo điểm nhấn, nhằm thu hút ánh nhìn của thực khách.
Phong cách thiết kế phù hợp
Khi sở hữu một không gian nội thất ấn tượng sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng giúp họ quay lại vào những lần sau. Chính vì thế, thiết kế thi công nhà hàng phải được xác định rõ về kiểu dáng và phong cách.
Nhà hàng có thể được thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,… Hoặc có thể thiết kế theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc, phong cách vintage… Giúp mang đến những không gian hiện đại, tinh tế hoặc ấm cúng cho thực khách.
Trên đây là những thông tin về thiết kế thi công nhà hàng. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh nhà hàng, có thể liên hệ với Nội Thất ATPlus để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất Bắc Ninh cụ thể.
Liên hệ đơn vị thiết kế thi công Nội Thất ATPlus.
- Văn Phòng: LK1-02, KĐT Roman Plaza, Đường Tố Hữu, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
- Xưởng Sản Xuất: TT Ngô Sài, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội.
- Hotline: 0386.30.3838
- Email: noithat.atplus@gmail.com
Thiết kế thi công nội thất nhà hàng các tỉnh nước ta:
Comments are closed.