Thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương đẹp, chuyên nghiệp là điều mỗi chủ quán mong muốn khi mới bắt đầu kinh doanh. Hiểu được điều đó, Nội Thất ATPlus đem đến giải pháp tối ưu cho bạn với dịch vụ thiết kế thi công nội thất quán cafe trọn gói giá rẻ, đem đến không gian hoàn thiện, thu hút nhất.

thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương
Thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương

Quy trình thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương

Dưới đây là quy trình thiết kế thi công quán cafe trọn gói tại Hải Dương của Nội Thất ATPlus

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế thi công quán cafe

Nội Thất ATPlus tiếp nhận thông tin, ý tưởng và nhu cầu của khách hàng. Từ đó, sẽ tư vấn sơ bộ cho khách các thông tin cơ bản và báo giá thiết kế nội thất.

Việc tư vấn sơ bộ nhằm giúp khách hàng có quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

Bước 2: Phát thảo ý tưởng thiết kế quán cafe

Công ty thiết kế thi công nội thất quán cafe uy tín tại Hải Dương sẽ tiến hành khảo sát thực tế, đo đạc số liệu để lấy dữ liệu thiết kế.

Sau đó, tư vấn về ý tưởng thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương, bao gồm thông tin sau: Phong cách thiết kế quán cafe; Cách bố trí kiến trúc, nội thất tối ưu và cách lựa chọn vật liệu phù hợp.

Bước 3: Thiết kế ý tưởng nội thất

Sau khi thống nhất layout thiết kế sơ bộ, Nội Thất ATPlus sẽ tiến hành thiết kế mặt bằng công năng theo từng không gian.

Tiếp theo đó, sẽ thực hiện trên bản vẽ 3D để khách hàng dễ dàng hình dung phong cách thiết kế và có yêu cầu điều chỉnh kịp thời.

Bước 4: Thiết kế kỹ thuật nội thất

Nội Thất ATPlus sẽ chốt phương án 3D và triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công hoàn thiện cho khách hàng.

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công bao gồm: Hồ sơ nội thất; Hồ sơ thiết kế điện; Hồ sơ thiết kế nước; Các bản vẽ thiết kế chống sét, báo cháy, báo khói, camera, internet, điện thoại…

Bước 5: Hoàn tất hợp đồng thiết kế thi công

Sau khi tiến hành thiết kế theo như yêu cầu, Công ty thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương – ATPlus sẽ gửi đến khách hàng hồ sơ kỹ thuật thiết kế. Và bản vẽ 3D chi tiết, sau đó, đơn vị thiết kế thi công sẽ tính toán chi phí cụ thể cho tổng thể công trình. Và báo giá cho khách hàng để thanh toán chi phí thiết kế.

Bước 6: Báo giá thi công nội thất trọn gói

Chúng tôi cũng sẽ gửi đến khách hàng bảng giá và dự toán thi công hoàn thiện nội thất.

Cuối cùng, sau khi quá trình thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương hoàn tất, khách hàng sẽ cùng kỹ thuật, giám sát tiến hành nghiệm thu về khối lượng, chất lượng sản phẩm. Sau đó, ký vào biên bản bàn giao nghiệm thu, quyết toán và thanh lý hợp đồng.

Mẫu thiết kế nội thất quán cafe tại Hải Dương

Những mẫu thi công thiết kế nội thất quán cafe tại Hải Dương mang phong cách hiện đại. Với gam màu tươi sáng tạo nên sự thoải mái, cao cấp cho không gian quán cafe. Đi cùng với đó là sự đơn giản nhưng cũng rất tinh tế trong cách bố trí nội thất, giúp tạo ra không gian thoáng đãng, bắt mắt.

thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương
Thiết kế thi công nội thất quán cafe cao cấp tại Hải Dương
thiết kế thi công nội thất quán cafe uy tín tại Hải Dương
Thiết kế thi công nội thất quán cafe uy tín tại Hải Dương
thiết kế thi công quán cafe trọn gói
Thiết kế và thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương
thiết kế thi công nội thất quán cafe
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp tại Hải Dương

Sử dụng phong cách Vintage cho quán cà phê đem lại sự hài hòa của xưa cũ với hiện đại. Với Vintage những chiếc ghế sờn màu, những khung ảnh bạc màu hay một chiếc rèm cửa hoa văn xưa cũ chính là điểm nhấn.

Đến với kiểu trang trí nội thất quán cafe mang phong cách vintage thu hút. Với cách lựa chọn nội thất này sẽ tạo ra không gian gợi tả được nét cổ xưa, một nơi như hiện thân của dòng thời gian để tận hưởng những giây phút thư giãn và hoài niệm.

thiết kế thi công nội thất quán cafe
Mẫu trang trí nội thất quán cafe tại Hải Dương đẹp
thiết kế thi công nội thất quán cafe
Kiểu thi công trang trí quán cafe tại Hải Dương vintage
thiết kế thi công quán cafe trọn gói tại Bắc Ninh
Mẫu trang trí nội thất quán cafe ấn tượng
thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại Bắc Ninh
Cách thi công nội thất quán cafe giá rẻ tại Hải Dương

Mẫu trang trí nội thất quán cafe đẹp tại Hải Dương với hơi hướng cổ điển, phương đông. Với kiểu nổi thất này tạo ra sự ấm cúng và gần gũi cho khách hàng khi đến với quán cafe. Với gam màu chủ đạo và vàng đậm kết hợp cùng với các chi tiết bằng gỗ. Giúp đem lại nét hoài cổ, yên tĩnh cho không gian.

Thiết kế thi công nội thất tại Hải Phòng liên quan:

Nguyên tắc thiết kế, trang trí nội thất quán cafe tại Hải Dương

Để sở hữu không gian nội thất đẹp mắt, hài hòa, cần chú ý đến những nguyên tắc sau khi thi công thiết kế nội thất quán cafe tại Hải Dương.

Lựa chọn phong cách quán cafe

Khi thi công trang trí quán cafe tại Hải Dương. Có thể thi công theo các phong cách phổ biến như:

Phong cách Vintage: Sử dụng phong cách Vintage cho quán cà phê đem lại sự hài hòa của xưa cũ với hiện đại. Với Vintage những chiếc ghế sờn màu, những khung ảnh bạc màu hay một chiếc rèm cửa hoa văn xưa cũ chính là điểm nhấn.

Phong cách Industrial Style: Đặc trưng cho chủ đề thiết kế quán cafe theo industrial style là sự đơn giản, “phô bày” các chi tiết thuận tiện cho việc lắp đặt và sửa chữa, với kết cấu thép lắp ráp là chủ đạo.

trang trí nội thất quán cafe cao cấp tại Hải Dương
Kiểu trang trí nội thất quán cafe cao cấp tại Hải Dương
thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương
Cách thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương
trang trí nội thất quán cafe đẹp tại Hải Dương
Trang trí nội thất quán cafe đẹp tại Hải Dương theo phong cách công nghiệp
thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương
Mẫu trang trí nội thất quán cafe hiện đại tại Hải Dương
thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương
Thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương

Phong cách cafe sân vườn: Thay vì bị gò bó trong 4 bức tường thì có nhiều người yêu thích một không gian rộng lớn hơn, vì thế họ chọn phong cách cafe sân vườn. Giúp đem lại cảm giác yên bình giữa thiên nhiên.

Phong cách Tropical Style: là phong cách thiết kế lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, khu rừng xanh bất tận của khu vực nhiệt đới. Tạo ra không khí yên tĩnh nhẹ nhàng.

Trang trí nội thất quán cafe đẹp mắt
thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương
Thiết kế nội thất quán cafe tại Hải Dương
thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương
Thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương
thi công nội thất quán cà phê tại Hải Dương
Kiểu thi công nội thất quán cà phê tại Hải Dương

Phong cách hiện đại: Với kiểu thiết kế nội thất quán cafe hiện đại tại Hải Dương. Đem đến cảm giác mới mẻ, đẹp mắt. Bắt nguồn từ cảm hứng nghệ thuật mới, với gam màu trung tính.

Bên cạnh đó, có thi công thiết kế nội thất quán cafe tại Hải Dương theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Lựa chọn nội thất quán cafe

Để trang trí nội thất quán cafe đẹp tại Hải Dương, cần lựa chọn nội thất phù hợp với phong cách thiết kế. Nhằm mang đến sự kết hợp hài hoà về mặt không gian kể cả nội thất và ngoại thất.

Bên cạnh đó, nội thất độc đáo nhưng vẫn đảm bảo công năng trong hoạt động. Và có cách bố trí, sắp xếp nội thất quán cà phê hợp lý. Sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại của khách hàng và nhân viên trong quán.

Lựa chọn ánh sáng, màu sắc

Ánh sáng, màu sắc là yếu tố quan trọng khi thi công nội thất quán cà phê tại Hải Dương. Cần cân đối ánh sáng nhân tạo và tự nhiên giúp khách hàng thoải mái nhất khi đến thưởng thức cafe.

thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương
Tận dụng ánh sáng tự nhiên linh hoạt
thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương
Sử dụng ánh sáng đèn vàng ấm cúng

Về màu sắc, phụ thuộc vào diện tích, phong cách và mong muốn của chủ đầu tư để lựa chọn màu sắc thích hợp cho ngoại thất và nội thất quán cafe. Thông thường, sẽ thực hiện phối hợp ít nhất 3 màu theo nguyên tắc 60:30:10. Với 60% không gian dành cho màu sắc chủ đạo. 30% là màu cấp 2, nhằm bổ trợ cho màu sắc chính. 10% là màu sắc tạo điểm nhấn

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Hải Dương uy tín. Hãy đến với công ty Nội Thất ATPlus. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất quán cafe giá rẻ tại Hải Dương. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách công trình thiết kế thi công quán cafe trọn gói tại Hải Dương chất lượng, sử dụng hiệu quả.

Hãy liên hệ với Nội Thất ATPlus để được hỗ trợ tư vấn thi công nội thất quán cafe trọn gói tại Hải Dương và báo giá thiết kế nội thất Hải Dương nhanh nhất

Liên hệ đơn vị thiết kế thi công Nội Thất ATPlus

  • Văn Phòng: LK1-02, KĐT Roman Plaza, Đường Tố Hữu, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Xưởng Sản Xuất: TT Ngô Sài, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0386.30.3838
  • Email: noithat.atplus@gmail.com

Thiết kế thi công nội thất quán cafe các tỉnh nước ta: