Giữa rất nhiều xưởng sản xuất nội thất, đâu mới là địa chỉ uy tín? Khi chọn xưởng sản xuất nội thất cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng Nội thất ATPlus xem bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn câu trả lời cho vấn đề này.

Chọn xưởng để gia công nội thất tưởng dễ mà lại rất khó. Mặc dù trên thị trưởng hiện nay có vô số đơn vị làm về nội thất. Tuy nhiên, lựa chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, thi công tốt mà giá thành hợp lý cạnh tranh lại không phải là điều dễ dàng.

Khi chọn xưởng nội thất cần lưu ý những vấn đề?

Hãy nắm chắc những lưu ý dưới đây để bạn có được những lựa chọn sáng suốt nhất cho dự án kinh doanh của mình.

Nên làm việc trực tiếp với xưởng, không qua trung gian

Điều này sẽ giúp bạn có thể trao đổi trực tiếp, những mong muốn, ý tưởng về sản phẩm dễ dàng hơn. Trong quá trình sản xuất, có thể điều chỉnh để đạt được chất lượng, cũng như chi phí trên từng sản phẩm tốt hơn.

Theo đó, bạn sẽ có đánh giá sơ bộ về các đơn vị làm nội thất và lẽ tất nhiên cũng tìm hiểu qua được về các loại nguyên vật liệu trong đóng lắp nội thất, tính chất của từng loại, lựa chọn nào là phù hợp? giá cả sản phẩm ra sao,…

Chọn những xưởng nội thất vừa thiết kế, vừa trực tiếp sản xuất nội thất

Hiện nay, đa số các xưởng gỗ đều có đội ngũ thiết kế và thi công riêng. Nhưng vẫn tồn tại một số xưởng chỉ đóng lắp nội thất theo mẫu có sẵn, do đội thợ mộc làm, đội ngũ thiết kế không chuyên, yếu kém trong chuyên môn, kinh nghiệm. Vì thế, bạn cần chú ý khi “chọn mặt gửi vàng”.

Tốt nhất nên chọn những xưởng gỗ vừa thiết kế vừa trực tiếp sản xuất nội thất. Bởi bên thiết kế đương nhiên sẽ hiểu rõ nhất chi tiết sản phẩm của mình, nên khi đồng thời sản xuất họ sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm theo đúng ý tưởng đã thiết kế, đúng công năng sử dụng, đúng kết cấu cần thiết, nguyên phụ kiện,…

Hơn nữa, khi làm việc với cùng một công ty nội thất, bạn sẽ đỡ mất nhiều thời gian đi lại bàn bạc trao đổi, không bị thiết sót trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, hiện nay tại nhiều xưởng sản xuất còn có chính sách miễn phí thiết kế khi khách hàng đặt đóng sản phẩm, lẽ tất nhiên điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Quan tâm đến chất lượng sản phẩm

Lẽ tất nhiên đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn xưởng sản xuất nội thất vì nó liên quan trực tiếp đến lợi ích của bạn.

Bạn cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà xưởng đó thực hiện bao gồm: vật liệu gỗ, kiểu dáng, thiết kế, phụ kiện,… để đánh giá chất lượng sản phẩm công ty làm cho mình như thế nào, có phù hợp với mức đầu tư của mình không? năng lực sản xuất và thi công của xưởng có tốt không?

Quan tâm đến yếu tố giá cả

Chọn xưởng nội thất, cần quan tâm đến yếu tố giá cả, cần phải minh bạch công khai, cụ thể theo từng loại chất liệu gỗ để tránh tình trạng bị ép giá khi sản xuất. Bạn có thể yêu cầu các bên báo giá sơ bộ tổng thể phần sản xuất trước để nắm được tổng quan mức chi phí thi công về sau.

Xem xét hợp đồng

Khi chọn xưởng sản xuất nội thất, bạn cần xem xét hợp đồng, thỏa thuận rõ ràng về các hạng mục như: lựa chọn vật liệu gỗ, kiểu dáng thiết kế, kích thước sản phẩm, thời gian hoàn thành, quy trình thanh toán, chế độ bảo hành…

Khi chọn xưởng sản xuất nội thất uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm, đến nay chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất uy tín và chuyên nghiệp. Với ưu thế cạnh tranh là đơn vị trực tiếp sản xuất, chúng tôi cam kết  mang đến mức giá thành ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Cùng tham khảo dưới đây những hình ảnh thực tế của các dự án sản xuất nội thất đồ gỗ mà chúng tôi đã thực hiện.

Click Ngay để xem những dự án tiêu biểu.

Trên đây là một số lưu ý không thể bỏ qua khi chọn xưởng sản xuất nội thất. Hi vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu còn điều gì băn khoăn cần giải đáp thêm, vui lòng liên hệ với Nội Thất ATPlus. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách công trình thiết kế thi công chất lượng, sử dụng hiệu quả. 

Hãy liên hệ với Nội Thất ATPlus để được hỗ trợ tư vấn thi công nội thất và báo giá thiết kế thi công nội thất nhanh nhất.

Liên hệ đơn vị thiết kế thi công Nội Thất ATPlus

  • Văn Phòng: LK1-02, KĐT Roman Plaza, Đường Tố Hữu, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Xưởng Sản Xuất: TT Ngô Sài, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0386.30.3838
  • Email: noithat.atplus@gmail.com