Thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại Hà Nội là điều đầu tiên những người kinh doanh lĩnh vực này luôn quan tâm. Một không gian sang trọng, tạo cảm giác thoải mái sẽ góp phần thu hút thực khách. Đến với Nội Thất ATPlus bạn sẽ hài lòng với những giải pháp thiết kế tối ưu cho diện mạo nhà hàng của mình.
Quy trình thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội
Dưới đây là quy trình thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội của Nội Thất ATPlus.
Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế thi công nhà hàng
Dựa trên nhu cầu, ý tưởng và thông tin của khách hàng, Nội Thất ATPlus sẽ đưa ra tư vấn sơ bộ các thông tin cơ bản và báo giá thiết kế phù hợp. Việc đưa ra những thông tin sơ bộ từ đầu có thể giúp cho khách hàng có những lựa chọn chính xác cho việc thiết kế thi công nội thất nhà hàng.
Bước 2: Phác thảo ý tưởng thiết kế
Nội Thất ATPlus sẽ tiến hành đo đạc số liệu thực tế, khảo sát để lấy dữ liệu thiết kế. Sau đó dựa trên các thông tin phù hợp như: cách bố trí kiến trúc, tối ưu nội thất, phong cách thiết kế nhà hàng và lựa chọn vật liệu phù hợp chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn ý tưởng thiết kế tốt nhất.
Xem thêm: Những khó khăn khi mở nhà hàng bạn cần biết
Bước 3: Thiết kế ý tưởng 3D
Nội Thất ATPlus tiến hành thống nhất layout sơ bộ, sau đó sẽ đưa ra thiết kế mặt bằng công năng dựa trên từng không gian. Để cho khách hàng dễ hình dung phong cách thiết kế và có thể điều chỉnh kịp thời, chúng tôi sẽ thực hiện trên bản vẽ 3D.
Bước 4: Thiết kế kỹ thuật
Sau khi đã chốt phương án 3D, Nội Thất ATPlus sẽ triển khai hồ sơ thiết kế thi công hoàn thiện cho khách hàng. Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công bao gồm: Hồ sơ thiết kế điện; Hồ sơ nội thất; Hồ sơ thiết kế nước; Các bản vẽ thiết kế chống sét, báo cháy, báo khói, camera, internet, điện thoại…
Bước 5: Hoàn tất hợp đồng thiết kế
Nội Thất ATPlus sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu và gửi đến khách hàng hàng hồ sơ kỹ thuật cùng bản vẽ 3D chi tiết. Tiếp theo, đơn vị thiết kế thi công sẽ tính toán chi phí cụ thể cho toàn bộ công trình và gửi báo giá đến khách hàng để thanh toán chi phí thiết kế.
Bước 6: Báo giá thi công trọn gói
Chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bảng giá và dự toán thi công hoàn thiện.
Cuối cùng, khi quá trình thi công nội thất nhà hàng hoàn tất, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu về khối lượng, chất lượng sản phẩm cùng cùng đội ngũ kỹ thuật, giám sát. Sau đó ký vào biên bản bàn giao nghiệm thu, quyết toán và thanh lý hợp đồng.
Xem thêm: Những chi phí cần đầu tư khi mở nhà hàng
Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại Hà Nội
Những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp tại Hà Nội bạn có thể tham khảo để áp dụng phù hợp với không gian nhà hàng của mình. Trang trí nội thất nhà hàng đẹp theo phong cách tối giản nhưng sang trọng luôn là điểm nhấn khiến bạn trở nên khác biệt hơn so với mọi người.
Việc trang trí nội thất nhà hàng đẹp không giúp bạn tạo thiện cảm, ấn tượng với những vị khách của mình mà còn là lý do để họ có thể quay trở lại nhà hàng một lần nữa.
Nguyên tắc thiết kế, trang trí nội thất nhà hàng
Nguyên tắc bố trí nội thất nhà hàng
Cách bố trí nội thất là một nguyên lý quan trọng khi thiết kế thi công nhà hàng. Nhằm phù hợp với công năng sử dụng, đem lại một không gian thật sự ấn tượng, phong cách của nhà hàng. Thông thường, sẽ trang trí nội thất nhà hàng với bố cục theo tỷ lệ 60:30:10, cụ thể là:
- 60% diện tích là dành cho ẩm thực, phòng bếp.
- 30% dành cho các công trình phụ trợ như khu vực cảnh quan, sân vườn,…
- 10% dành cho khối văn phòng và nhà kho.
Nguyên tắc phối màu cho không gian
Màu sắc là yếu tố đầu tiên gây ấn tượng và tạo ra sức hút với thực khách. Vì vậy khi thiết kế nội thất nhà hàng không nên bỏ qua nguyên tắc kết hợp về màu sắc. Không gian nội thất được phối hợp ít nhất là 3 màu theo nguyên tắc 60:30:10. Với:
- 60% không gian dành cho màu sắc chủ đạo.
- 30% là màu cấp 2, nhằm bổ trợ cho màu sắc chính.
- 10% là màu sắc tạo điểm nhấn, nhằm thu hút ánh nhìn của thực khách.
Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng mới nhất
Phong cách thiết kế phù hợp
Thiết kế nhà hàng phải được xác định rõ về kiểu dáng và phong cách để có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và giúp họ quay lại vào những lần sau. Bao gồm những dấu ấn riêng như không gian nội thất, màu sắc, phong cách thiết kế.
Nhà hàng có thể được thiết kế theo phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển,.. Hoặc theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc, phong cách vintage… Giúp mang đến những không gian hiện đại, tinh tế hoặc ấm cúng cho thực khách.
Trên đây là những thông tin hữu ích về thiết kế thi công nhà hàng. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh nhà hàng, có thể liên hệ với đội ngũ Nội Thất ATPlus để được tư vấn và báo giá thiết kế nhà hàng nhanh nhất.
Liên hệ đơn vị thiết kế thi công Nội Thất ATPlus
- Văn Phòng: LK1-02, KĐT Roman Plaza, Đường Tố Hữu, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
- Xưởng Sản Xuất: TT Ngô Sài, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội.
- Hotline: 0386.30.3838
- Email: noithat.atplus@gmail.com
Thiết kế thi công nội thất nhà hàng các tỉnh nước ta:
Bài viết liên quan
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN TRÀ SỮA TẠI HÀ NỘI
Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất thi công quán trà sữa ngày càng phổ biến. Có nhiều mô hình
THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA TẠI HOÀ BÌNH
Bạn đang có ý định mở một quán trà sữa, trà chanh nhưng lại không biết thiết kế sao cho phù hợp.
THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG TẠI HOÀ BÌNH
Với mỗi văn phòng công ty sẽ có không gian làm việc khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo thoáng đãng, đầy
THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE TẠI HOÀ BÌNH
Dịch vụ thiết kế thi công quán cafe của Nội Thất ATPlus đem đến cho bạn không gian đẹp mắt, đầy
THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ HÀNG TẠI HOÀ BÌNH
Thiết kế thi công nhà hàng là việc làm quan trọng. Giúp cho không gian nhà hàng ấn tượng, thu hút
THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ HÀNG TẠI SÔNG CÔNG THÁI NGUYÊN
Thiết kế thi công nhà hàng là khâu vô cùng quan trọng khi kinh doanh nhà hàng. Nếu như những món